THIBIDI và Citek ký kết hợp đồng tư vấn chuyển đổi số với giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp thế hệ mới (SAP S/4HANA)

THIBIDI đã quyết định chọn giải pháp quản trị thế hệ mới SAP S/4HANA và Citek là đối tác đồng hành thực hiện tư vấn, chuyển đổi số cho dự án này.

Ông Phan Ngọc Thảo, Tổng Giám đốc THIBIDI và ông Nguyễn Công Tẩn, Tổng Giám đốc Citek ký kết hợp đồng triển khai.

 

Ngày 16.7.2020, Công ty Cổ phần Công nghệ Citek và Công ty Cổ phần Thiết Bị Điện (THIBIDI) đã công bố chính thức ký kết hợp đồng và khởi động dự án chuyển đổi số tổng thể doanh nghiệp dựa trên nền tảng giải pháp SAP S/4HANA.

Sau 6 tháng tìm kiếm giải pháp quản trị tổng thể và đối tác, THIBIDI đã quyết định lựa chọn giải pháp quản trị thế hệ mới SAP S/4HANA và Citek là đối tác đồng hành thực hiện tư vấn và chuyển đổi số cho dự án này.

Hệ thống sẽ được Citek tư vấn triển khai trong 10 tháng và đưa vào vận hành chính thức từ ngày 1.4.2021 với phạm vi: quản trị bán hàng và phân phối; mua hàng và kho; sản xuất; chất lượng, bảo trì bảo dưỡng; tài chính - kế toán; kế toán quản trị và giá thành; báo cáo tài chính hợp nhất; quản trị vay; hóa đơn điện tử; tích hợp Barcode thực hiện các giao dịch nhập / xuất tự động.

Ông Phan Ngọc Thảo, Tổng Giám đốc THIBIDI cho biết: “Trong thời điểm hiện nay, quyết định lựa chọn và triển khai giải pháp quản trị SAP S/4HANA thể hiện quyết tâm mạnh mẽ của Ban lãnh đạo Tập đoàn Gelex Electric và Công ty thành viên trong việc ứng dụng hệ thống quản trị theo chuẩn quốc tế với trải nghiệm đã áp dụng thành công cho nhiều doanh nghiệp lớn trên thế giới và tại Việt Nam. Hệ thống quản trị tập trung và các bộ phận trong công ty sử dụng chung với quy trình kết nối và dữ liệu kế thừa giúp các bộ phận làm việc nhanh chóng, hiệu quả và dữ liệu có tính chính xác cao nhằm giúp lãnh đạo đưa ra các quyết sách nhanh chóng, gia tăng lợi thế cạnh tranh. Ứng dụng giải pháp quản trị tiên tiến và chuẩn mực sẽ giúp chúng ta xây dựng nền tảng quản trị minh bạch và chuyên nghiệp và đây là nền tảng giúp Công ty củng cố vững chắc là nhà sản xuất máy biến áp lớn nhất Việt Nam”.

Ông Nguyễn Công Tẩn, Tổng Giám đốc Citek cho biết: “Trong điều kiện bình thường mới nhưng ban lãnh đạo vẫn kiên định thực hiện dự án theo chiến lược và kế hoạch đã xây dựng nhằm kiện toàn hệ thống quản trị vững chắc cho THIBIDI. Và Citek cam kết với năng lực, kinh nghiệm và hiểu biết đặc thù hoạt động của doanh nghiệp Việt Nam, chúng tôi sẽ tư vấn và có những đề xuất cải tiến đặc biệt giúp chuẩn hóa mô hình hoạt động và thực hiện chuyển đổi số thành công tại THIBIDI”.

Citek có đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm với thực tiễn triển khai thành công giải pháp quản trị tổng thể cho rất nhiều loại hình doanh nghiệp và nhiều quy mô khác nhau. Chúng tôi tích lũy kinh nghiệm và xây dựng thành công phương pháp luận CSVision. Với phương pháp CSVision, chúng tôi giúp doanh nghiệp hiểu rõ lộ trình và cách thức thực hiện dự án quản trị tổng thể một cách đơn giản, dễ thực hiện và đảm bảo triển khai thành công dự án theo đúng kế hoạch. Điểm đặc biết và quan trọng nhất trong phương pháp CSVision là chúng tôi tư vấn cho doanh nghiệp tái cấu trúc theo mô hình quản trị tiên tiến nhằm vận hành tối ưu trên hệ thống SAP và đưa lại hiệu quả cao trọng quản trị và điều hành.

Ban lãnh đạo THIBIDI, Citek, SAP cùng đối tác chúc mừng lễ khởi động dự án SAP S/4HANA.

 

Citek cũng được hơn 58+ khách hàng và đối tác là những doanh nghiệp lớn, uy tín tin tưởng cùng đồng hành, hợp tác và phát huy thế mạnh của mỗi bên trong chiến lược hợp tác và phát triển.

Và trong tháng 7.2020, Citek đã công bố hệ thống nhận diện thương hiệu mới để phục vụ cho tầm nhìn và chiến lược phát triển trong thời gian sắp tới. Định vị với hệ thống nhận diện thương hiệu mới đơn giản và chuẩn mực sẽ là kim chỉ nam cho tất cả các hoạt động nội bộ và bên ngoài của Citek, đảm bảo sự hợp tác và phát triển lâu dài, bền vững và hài hòa lợi ích giữ các bên.

 

Nguồn: https://nhipcaudautu.vn/su-kien-doanh-nghiep/citek-va-thibidi-ky-ket-hop-dong-tu-van-chuyen-doi-so-voi-giai-phap-quan-tri-tong-the-doanh-nghiep-the-he-moi-sap-s4hana-3336140/

Đối tác

Hỗ trợ khách hàng
+84.251.3836276