CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ĐIỆN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2023 KẾT HỢP THAM QUAN DU LỊCH NGHỈ MÁT TẠI NINH CHỮ - NINH THUẬN

Ngày 06 tháng 10 năm 2023, Công ty Cổ phần Thiết bị điện (“THIBIDI”) đã tổ chức Hội nghị người lao động năm 2023 tại Ninh Thuận. Hội nghị nhằm trao đổi thông tin giữa người sử dụng lao động và người lao động về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty; tạo điều kiện cho người lao động được hiểu, tham gia ý kiến, được quyết định những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích hợp pháp và nghĩa vụ của người lao động; góp phần xây dựng quan hệ lao động hài hoà, ổn định, để xây dựng THIBIDI phát triển bền vững.

 

Ông Trần Đình Luyện – Chủ tịch Công đoàn Công ty phát biểu tại Hội nghị

 

 

Bên cạnh đó, Công ty Cổ phần Thiết bị điện đã kết hợp tổ chức cho toàn thể CBCNV tham quan du lịch nghỉ mát tại Ninh Chữ - Ninh Thuận từ ngày 06 - 08/10/2023. Việc tổ chức nghỉ mát hàng năm cho CBCNV là một trong những hoạt động thường niên mà THIBIDI luôn quan tâm, chú trọng nhằm tạo điều kiện cho CBCNV được nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí, tham quan danh lam thắng cảnh sau thời gian dài nỗ lực làm việc. Qua đó tạo được sự đoàn kết, gắn bó giữa CBCNV, góp phần thúc đẩy, phấn đấu việc thực hiện hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2023 của Công ty.

 

 

CBCNV đã tham gia rất hào hứng, nhiệt tình các trò chơi “Team building” và lửa trại. Đây cũng là dịp để CBCNV được thỏa sức thể hiện khả năng của bản thân, tăng cường sức mạnh đoàn kết từ đó phát huy được tinh thần làm việc tích cực và nâng cao hiệu suất làm việc của đội nhóm, tập thể trong THIBIDI.

 

 

 

Trong chuyến đi lần này, Đoàn đã đến tham quan Vịnh Vĩnh Hy, Hang Rái - một địa điểm độc đáo với bãi đá san hô cổ có tuổi đời hàng triệu năm và tháp Po Klong Garai - biểu tượng, niềm tự hào của cộng đồng người Chăm sinh sống tại Ninh Thuận.

 

 

CBCNV tham dự tiệc tối “Gala Dinner” với không khí đầy sôi động, hào hứng với các tiết mục của Đội văn nghệ Công ty cũng như hưởng ứng rất nhiệt tình cho chương trình trao giải “Team building” và bốc thăm may mắn trúng thưởng.

 

 

Chuyến đi đã để lại nhiều dấu ấn và kỷ niệm đẹp cho CBCNV khi tất cả các thành viên trong Đoàn đã có khoảng thời gian cùng tham gia các hoạt động, các trò chơi đồng đội, để thấy được tinh thần đoàn kết xuyên suốt, gắn kết thân tình, cùng nhau cố gắng cống hiến cho sự phát triển của THIBIDI hôm nay và mai sau.

 

Đối tác

Hỗ trợ khách hàng
+84.251.3836276