Cảnh báo hàng giả, hàng nhái kém chất lượng mang thương hiệu THIBIDI

Việc sử dụng các sản phẩm giả mạo, kém chất lượng sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền lợi của người tiêu dùng và uy tín thương hiệu THIBIDI.

Thời gian gần đây, trên thị trường xuất hiện nhiều cơ sở nhái tên, sản xuất hàng giả, hàng nhái mang thương hiệu THIBIDI, gây ảnh hưởng đến người tiêu dùng, chất lượng vận hành và tác động trực tiếp đến an toàn lưới điện. Bên cạnh đó, việc này cũng làm ảnh hưởng đến uy tín, chất lượng của các sản phẩm THIBIDI cung cấp.

Đơn cử, mới đây tại Bình Thuận, Bình Định, Bình Phước đã xuất hiện máy biến áp giả thương hiệu THIBIDI gặp sự cố, ảnh hưởng việc vận hành của trạm biến áp. Khi phát hiện, đơn vị vận hành đã liên hệ đến bộ phận chăm sóc khách hàng của THIBIDI nhờ xử lý thì được đội ngũ kỹ thuật kiểm tra và phát hiện đây là máy biến áp giả.

 

 

Hình ảnh máy biến áp giả sử dụng thương hiệu THIBIDI tại Bình Thuận, các đường nét, chi tiết của logo không đồng đều (ví dụ khoảng cách vòng tròn 2 bên logo không cân đối).

Hình ảnh máy biến áp giả sử dụng thương hiệu THIBIDI tại Bình Phước (khoảng cách vòng tròn 2 bên logo không cân đối và chữ AMORPHOUS khác font so với sản phẩm chính hãng THIBIDI).

Đại diện THIBIDI cho biết, việc sử dụng sản phẩm giả sẽ có nguy cơ quá tải so với công suất thật, cháy nổ, không đảm bảo cung cấp điện... Hiện, công ty cũng tiến hành liên hệ với các cơ quan chức năng vào cuộc để điều tra nguồn gốc của các máy biến áp giả thương hiệu THIBIDI nhằm bảo vệ người tiêu dùng, cũng như uy tín của công ty.

A picture containing text, outdoor, road, highwayDescription automatically generated

Hình ảnh sản phẩm chính hãng của THIBIDI (các chi tiết logo đồng đều)

Bên cạnh đó, công ty khuyến cáo khách hàng chủ động nhận diện đúng sản phẩm máy biến áp chính hãng do THIBIDI sản xuất bằng cách:

Sử dụng tem chống hàng giả trên máy và sổ xuất xưởng

Từ 1/8/2018, THIBIDI đã ứng dụng tem chống hàng giả công nghệ SMS được dán trực tiếp trên máy biến áp và lý lịch đính kèm.

Thông qua tem, khách hàng cào lớp tráng bạc trên tem để nhận dãy số an ninh (16 số). Mã số này chỉ kiểm tra được một lần duy nhất và không thể sử dụng lại. Khách hàng có thể lựa chọn các cách kiểm tra sau:

Tem chống hàng giả của THIBIDI

  • Gọi điện đến tổng đài 1900545493 để được tư vấn và kiểm tra.
  • Truy vấn thông tin sản phẩm qua cổng thông tin chống hàng giả DAC tại địa chỉ: http://temchonggia.com
  • Truy vấn thông tin sản phẩm qua cổng thông tin dịch vụ của THIBIDI tại địa chỉ: http://www.thibidi.com/security
  • Truy vấn thông tin sản phẩm qua tổng đài tin nhắn 8099

Xem hướng dẫn cụ thể: Tại đây

Tra cứu thông tin sản phẩm trên website chính hãng

Bên cạnh đó, khách hàng có thể tra cứu thông tin sản phẩm trên website chính hãng để biết nguồn gốc máy, xuất xứ, hóa đơn hoặc gọi điện khi nghi ngờ máy biến áp giả qua số điện thoại: 02513836276 hoặc qua email: chamsockhachhang@thibidi.com để được hỗ trợ.

Một lưu ý nữa, khách hàng có thể xem kỹ nhãn máy thật của THIBIDI được khắc bằng máy, tinh xảo, sắt nét còn nhãn máy giả khắc thủ công, không đồng đều.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhãn máy thật (bên trái) các thông số rõ nét, nhãn máy giả (bên phải) có các dấu hiệu thủ công.

THIBIDI thành lập năm 1980, là đơn vị thành viên của Tập đoàn GELEX chuyên sản xuất máy biến áp lớn nhất Việt Nam có địa chỉ tại Khu công nghiệp Long Đức, xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Hiện, doanh nghiệp được biết đến nhà sản xuất và cung cấp máy biến áp hàng đầu tại Việt Nam với chất lượng vượt trội, an toàn và thân thiện môi trường. Các sản phẩm của công ty cũng đạt các giải thưởng lớn như Thương hiệu quốc gia, Chất lượng quốc gia, chứng nhận về sản phẩm tiết kiệm năng lượng…

Đối tác

Hỗ trợ khách hàng
+84.251.3836276